Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIỚI THIỆU VỀ HB Acoustax

HB Acoustax là trang web thương mại phân phối các sản phẩm Cách Âm - Trang Âm - Chống Thấm - Cách Nhiệt, thuộc quyền sở hữu của CTY CP TM DV HB ACOUSTIC

Văn phòng: 134/1/19 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 84 90339 5159 - Email: sales.acoustax@gmail.com

Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu

Để góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, điều chỉnh tiếng vang và tiếng dội trong những phòng ốc mới và cũ, công ty HB Sound chúng tôi đã tham gia thiết kế, thi công cách âm và trang âm phục vụ ngành xây dựng từ 2010.

Hơn 30 năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực âm thanh và cách âm chuyên nghiệp, những trở ngại về tiếng vang, tiếng dội và cộng hưởng của âm thanh như trong không gian hội trường, sân thi đấu, thính phòng, phòng quay phim, phòng thu âm, rạp chiếu phim v.v., đã làm cho chúng ta không thưởng thức được những âm thanh hay, rõ ràng. Hiểu rõ vấn đề này, năm 2010 chúng tôi quyết định thành lập công ty chuyên về TRANG ÂM VÀ CÁCH ÂM theo chuẩn quốc tế.

HB Acoustic gồm những con người đam mê nghệ thuật, am hiểu chuyên sâu về âm nhạc, âm thanh và âm học. Đã hoạt động nhiều năm trong lãnh vực nghệ thuật như sản xuất âm nhạc, phim ảnh, dàn dựng chương trình biểu diễn sân khấu v.v, nên chúng tôi hiểu rõ nổi khó khăn của khán giả cũng như sự khổ tâm của nhà quản lý hoạt động trong môi trường phòng thu, hội trường, thính phòng, rạp chiếu phim thiếu trang âm.